โครงการ MXC สัมมนาออนทัวร์ทั่วประเทศ

โครงการนี้จะช่วยให้ผู้เข้าอบรมทุกคน สามารถมีเส้นทางในการสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้มากขึ้น โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการสัมมนาออนทัวร์ทั่วประเทศตลอดปี 2019 จากโปรกเกอร์ MXC ต้องขอขอบพระคุณโปรกเกอร์ MXC ที่ให้การสนับสนุนค่ะ


นอกจากเราจะได้รับความรู้เรื่องของช่องทางการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นแล้ว เรายังจะได้เรียนรู้เทคนิคการเทรดด้วยตัวเอง จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการฟอเร็กซ์มากกว่า 6 ปี ซึ่งจะมาถ่ายทอดกลยุทธ์ที่ใช้ในการเทรด ทำกำไรได้อย่างมั่นคง มีระบบการสอนที่เข้าใจได้ง่าย สามารถทำกำไรได้จริง ทุกคนทำได้ และโปรกเกอร์ยังมีเจ้าหน้าที่ดูแลบัญชีลูกค้าคอยช่วยเหลือทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวสอนพื้นฐานให้กับผู้ที่ไม่เคยมีความรู้พื้นฐานมาก่อนเลย หรือยังเป็นเทรดเดอร์มือใหม่ให้ด้วยนะคะ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เราสามารถเชิญชวนเพื่อนๆ พี่ ๆ พ่อ แม่ ญาติ เข้าร่วมลงทะเบียนในงานนี้ได้  วันและเวลาที่สัมมนาทางเราจะติดต่อแจ้งกลับไปค่ะ ส่วนสถานที่จะอยู่ในเมืองของแต่ละจังหวัด สามารถทักมาแนะนำสถานที่ได้นะคะ จักขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ


โปรกเกอร์ MXC ยังสนับสนุนของรางวัลในวันงาน เครื่องดื่มและอาหารมื้อเที่ยงสำหรับผู้เข้าอบรมทุกท่านและยังมีโบนัสให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนาจนจบด้วยนะคะ อย่าพลาดโอกาสดีๆ นี้ค่ะ รีบลงทะเบียนกันเลยต่ะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ไอดี  @mxcforex  ทักมาได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ